Home / Điện Lạnh / Nên mua máy lạnh Panasonic

Nên mua máy lạnh Panasonic

Thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy lạnh, với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá cả…, người dùng do đó càng thêm băn khoăn khi chọn mua máy lạnh. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin và dễ dàng lựa chọn hơn, bài viết dưới đây sẽ mang đến những lý do vì sao nên mua máy lạnh Panasonic.

Mức giá phong phú từ thấp đến cao

Nhiều mức giá để người dùng dễ dàng lựa chọn
Nhiều mức giá để người dùng dễ dàng lựa chọn

Nếu như trước đây, việc lắp đặt máy lạnh thường chỉ dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế dồi dào, thì giờ đây những gia đình có thu nhập trung bình cũng đã có thể mua được một chiếc máy lạnh ưng ý. Khi mua máy lạnh Panasonic, bạn có thể tùy vào khả năng tài chính để lựa trong số những sản phẩm có mức giá rất đa dạng, phong phú. Bên cạnh những chiếc máy lạnh cao cấp, là nhiều dòngmáy lạnh giá rẻ đáp ứng được nhu cầu của những gia đình có thu nhập thấp hơn.

Một số máy lạnh Panasonic tương ứng với từng mức giá:

+ Từ 7 đến 9 triệu: Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 1 Hp

+ Từ 9 đến 12 triệu: Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC12QKH-8 1.5 Hp, Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS9QKH-8 1 Hp

+ Từ 12 đến 15 triệu: Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS12QKH-8 1.5 Hp, Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 2 Hp

+ Trên 15 triệu: Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS18QKH-8 2 Hp

Đa dạng công suất làm lạnh

Không gian càng rộng, càng cần máy có công suất lớn
Không gian càng rộng, càng cần máy có công suất lớn

Thông thường khi mua máy lạnh, người dùng sẽ chọn công suất làm lạnh dựa trên diện tích, thể tích không gian lắp đặt. Với những không gian có diện tích nhỏ, thì một chiếc máy lạnh có công suất 1 HP sẽ là vừa đủ để làm lạnh tối ưu và tránh lãng phí. Trong khi đó, những không gian rộng rãi hơn, sẽ cần những chiếc máy lạnh có công suất lớn hơn ( 1.5 đến 2 HP). Bạn có thể tham khảo một số máy lạnh được sắp xếp theo mức công suất dưới đây:

Công suất 1HP (phòng có diện tích dưới 15m2): Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 1 Hp, Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS9QKH-8 1 Hp

Công suất 1.5 HP (phòng có diện tích từ 15mđến 25m2): Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC12QKH-8 1.5 Hp, Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS12QKH-8 1.5 Hp

Công suất 2 HP (phòng có diện tích trên 25m2): Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 2 Hp, Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS18QKH-8 2 Hp

(Xem thêm Cách tính công suất máy lạnh phù hợp với diện tích căn phòng)

Làm lạnh nhanh cùng khả năng kháng khuẩn hiệu quả

Bên cạnh các yếu tố như thiết kế, công suất…, công nghệ làm lạnh khử mùi cũng là một trong những yếu tố giúp người dùng yên tâm khi mua máy lạnh Panasonic.

+ Công nghệ làm lạnh hiện đại trên máy lạnh Panasonic

_ Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool: Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ nhanh chóng có được làn gió thật mát mẻ, dễ chịu nhờ công nghệ làm lạnh nhanh trên máy lạnh Panasonic. Công nghệ này có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với máy lạnh thông thường, để người dùng không cần phải chờ đợi lâu. Hầu hết máy lạnh Panasonic như: Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 1 Hp, Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS18QKH-8 2 Hp..đều được trang bị công nghệ này.

 

About seoquangngai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *